Lời đầu tiên chúng tôi xin kính gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý vị khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua, cũng như lời chúc hợp tác thành công và phát triển đến các doanh nghiệp, đối tác trong cùng nghành nghề.

Với phương châm uy tín và chất lượng đi hàng đầu, Trung tâm giống cây trồng Lâm Xuyên trong nhiều năm qua luôn tự hào đã mang tới cho khách hàng – bà con nông dân những giống cây trồng như: giống cây ăn quả, giống cây lâm nghiệp, giống cây dược liệu, giống hoa, hoa – cây cảnh phù hợp nhất và đem lại hiệu quả về mặt kinh tế cao nhất. Đặc biệt với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi sẵn sàng tư vấn kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cho Quý khách hàng, để nhằm mục đích giúp bà con có được hiệu quả kinh tế cao khi trồng các giống cây của Trung tâm giống cây trồng Lâm Xuyên chúng tôi.

Sản xuất và cung cấp các loại giống cây trồng – hoa cây cảnh:

– Giống cây ăn quả trong nước và cây nhập khẩu: Mít, ổi, nhãn, na, vú sữa hoàng kim,…

– Giống cây lâm nghiệp: câ keo, cây bạch đàn, cây lát, cây sưa, cây thông,…

– Giống cây dược liệu: cây hà thủ ô, cây trà hoa vàng, cây đinh lăng,…

– Giống hoa: hoa cúc, hoa thược dược, hoa ly, hoa tulip, hoa đồng tiền, hoa lan,…

– Hoa – cây cảnh: Hoa lan hồ điệp, hoa ly, hoa tulip, hoa đồng tiền, cây cau tiểu châm, cây vạn lộc, cây lan ý, cây sen đá,…

Cam kết về sản phẩm và dịch vụ:

+ Cam kết giá tốt nhất thị trường, đối với những khách hàng thân thiết chúng tôi luôn có mức giá và triết khấu, trợ giá ưu đãi.

+ Chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu.

+ Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng từ chất lượng đến số lượng trước khi chuyển giao cho khách hàng.

+ Tư vấn khách hàng miễn phí 24/7, hỗ trợ mọi khách hàng cũ và mới nếu khách hàng có nhu cầu.

Do nhu cầu về việc mở rộng và phát triển nguồn hàng giống cây trồng, trung tâm giống cây trồng Lâm Xuyên luôn sẵn hàng hợp tác với các công ty cây xanh, các nhà vườn hay cá nhân có nguồn cây giống uy tín. Đồng thời chúng tôi cũng mong muốn hợp tác với các công ty xây dựng, các công ty nội ngoại thất, các công ty xây dựng với chiết khấu cao.

Với giá cả phải chăng, hợp lý cùng với hệ thống phân phối giao nhận nhanh tróng kịp thời. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt của Quý khách. Nếu các bạn còn ngần ngại về chất lượng? Hãy liên hệ với cúng tôi để được tư vấn thêm chi tiết về sản phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Vũ Thị Kim Thúy
Địa chỉ: Khu 31ha, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
Hotline: 0968 606 079 – 0981 399 568
Email: caygionglamxuyen@gmail.com